Blog

22/08/2019

5 Trò Chơi Rèn Luyện Khả Năng Tập Trung Cho Bé

Với các bé 4-6 tuổi hiếu động, One On One gợi ý 5 trò chơi đơn giản sau để bố mẹ giúp con rèn luyện sự kiên nhẫn và tập trung hơn để sẵn sàng trở lại với năm học mới!
Xem thêm
20/08/2019

4 Điều Bố Mẹ Cần Chuẩn Bị Cho Con Khi Vào Lớp 1

Đối với các bé mẫu giáo, bước chuyển tiếp vào cấp 1 là một chân trời mới lạ mở ra trước mắt. Làm sao để truyền cảm hứng và chuẩn bị tinh thần cho con khám phá thế giới mới mẻ này thật tự tin và hứng khởi? One On One English mách nhỏ bố mẹ 4 lưu ý sau nhé!
Xem thêm
20/08/2019

Những Bài Hát Khởi Động Mùa “Back to school” Cho Con

Để chuẩn bị tâm lý cho con vào năm học mới, việc khơi gợi sự hứng thú của bé qua các bài hát cũng là một cách rất hữu ích đó bố mẹ. One On One English gợi ý cho bố mẹ playlist dưới đây để "thổi lửa" cho ngày tựu trường sắp tới của con nhé.
Xem thêm
19/08/2019

Tầm Quan Trọng Của Kỹ Năng Xã Hội Đến Sự Thành Công Của Trẻ

Các nghiên cứu phát hiện ra rằng, những đứa trẻ càng có năng lực về mặt cảm xúc, tinh thần và xã hội, càng có nhiều khả năng vào đại học và kiếm được công việc tốt ở tuổi 25.
Xem thêm
22/07/2019

Các bài hát kinh điển học tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Cách học tiếng Anh dành cho thiếu nhi qua các bài hát đã mang đến hiệu quả học rất tốt mà các bậc phụ huynh nên tìm hiểu
Xem thêm
22/07/2019

Nên chọn hoạt động cuối tuần cho con như thế nào?

Hôm nay One On One English sẽ đưa ra một số gợi ý để giúp bố mẹ không còn băn khoăn nên để con làm gì dịp cuối tuần nữa nhé!
Xem thêm
22/07/2019

Phụ huynh nên cho con trẻ học tiếng Anh như thế nào?

Ngày nay, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ rất phổ biến trong giao tiếp trong và ngoài nước. Đây cũng xem là ngôn ngữ thứ 2 khá phổ biến, việc thành thạo tiếng Anh giúp ích rất nhiều cho con em trong việc học cũng như có nhiều cơ hội phát triển bản thân trong tương lai. Vì thế, các bậc phụ huynh đã không ngần ngại trong việc chọn cho con em mình các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.
Xem thêm
22/07/2019

Học tiếng Anh dành cho thiếu nhi thông qua các trò chơi vui nhộn

Giáo viên phải chú ý đầu tư cách học tiếng anh dành cho thiếu nhi thông qua các loại hình trò chơi vui nhộn là cách giảng dạy thông minh. Thông qua các phương pháp học tiếng Anh dành cho thiếu nhi hiện nay, ngoài việc truyền tải kiến thức trực tiếp, việc giáo viên phải chú ý đầu tư các loại hình trò chơi, ứng dụng thực tế sẽ giúp ích rất nhiều cho con trẻ tăng khả năng nhớ lâu hơn và biết cách vận dụng các kiến thức học được vào thực tế.
Xem thêm
22/07/2019

Lợi ích từ việc học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em

Phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 đang được các bậc phụ huynh quan tâm và áp dụng cho con em mình. Vậy vì sao mà phương pháp này lại hot đến vậy? Những ưu điểm nào thật sự nổi bật khiến cho việc học tiếng Anh 1 kèm 1 là phương pháp mà chính bạn cũng phải lưu tâm và thử đến. Hãy cùng lướt qua bài viết nhé.
Xem thêm
22/07/2019

Khả năng tập trung của trẻ theo độ tuổi và những cách giúp trẻ nâng cao khả năng tập trung

Các bậc phụ huynh và giáo viên thường than phiền rằng trẻ nhỏ rất hay đểnh đoảng, lơ là, nhanh chán và không chú ý mỗi khi ngồi vào bàn học. Song cách giúp con nâng cao khả năng tập trung cho con không phải ai cũng biết. Hãy cùng One On One English tìm hiểu nhé!
Xem thêm