Cách thức tiếp cận và mô hình học của One On One English

Mô hình học của chúng tôi dựa trên mô hình "Lớp Học Đảo Ngược" với cách tiếp cận ngoại ngữ dành cho trẻ em, được nghiên cứu bởi Giáo sư Eric Mazur từ đại học Harvard và đại học Jyväskylä’s David Marsh tại Phần Lan. Với mô hình học này, các bé sẽ được tăng cường kiến thức đầu vào để có thể thực hành nhiều hơn với giáo viên chứ không thụ động như mô hình học truyền thống tại Việt Nam.

Trình tự các lớp học của One On One English

Pre-class
Bé sẽ được xem trước nội dung bài học với yếu tố hấp dẫn, gây tò mò, theo dòng kể câu chuyện với hình ảnh sinh động, tương tác cao để chuẩn bị những kiến thức sơ bộ về chủ đề sẽ học, điều này sẽ giúp bé và giáo viên có nhiều thời gian luyện tập hơn thay vì phải giản giải, tiếp thu kiến thức.
1 on 1 virtual class
Với kinh nghiệm giảng dạy từ các giáo viên bản ngữ từ Bắc Mỹ, bé yêu của bạn sẽ nhận được sự quan tâm chăm chút 100% của giáo viên để trải nghiệm và luyện tập phát âm tiếng Anh. Giáo viên của One On One English còn đặc biệt được tuyển chọn để có thể hiểu và tương tác với nhiều tính cách khác nhau của trẻ.
Post-class & Homework
Ngoài những giờ học với giáo viên, bé sẽ được tự mình làm các bài tập về nhà sau mỗi bài học để tăng cường trí nhớ, rèn luyện kỹ năng. Ba mẹ và bé cũng có thể thực hành các bài tập về nhà online hoặc offline để giúp bé ghi nhớ phản xạ và tiến bộ nhanh hơn.
Reports & Certificates
Sau mỗi lớp học 1-kèm-1 với giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ, bản ghi chú các hoạt động và mức độ tương tác của bé sẽ được gửi đến ba mẹ. Ngoài ra, bé cũng sẽ cảm nhận sự tiến bộ nhiều hơn, nhanh hơn với hệ thống điểm thưởng và chứng nhận của One On One English sau mỗi cấp độ.

Điều gì làm nên sự khác biệt trong lớp học 1-kèm-1 của One On One English?

Lớp học của One On One English kéo dài

25 phút

Trẻ em từ 6 - 12 tuổi chỉ có thể tập trung chú ý nhiều nhất trong 25 phút học tập vì vậy các lớp học 1-kèm-1 chỉ tập trung tối ưu cho thời gian này

Lớp học truyền thống kéo dài

1-2 tiếng

Thời gian lớp học quá dài làm giảm hứng thú và sự tập trung của trẻ, tốn thời gian hơn nhưng hiệu quả tiếp thu lại không cao

Mục tiêu học tập dành cho các học viên nhí của One On One English

Thông qua phương pháp và trình tự lớp học đặc biệt hiệu quả dành cho trẻ em từ 6-12 tuổi, One On One English đảm bảo sự tiến bộ của các bé không chỉ với tiếng Anh mà còn trong các phạm vi kỹ năng sau:

Phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện từ Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp để chuẩn bị cho các kỳ thi
Tăng cường khả năng tư duy phản biện, suy nghĩ logic và giải quyết vấn đề ngay từ khi còn bé
Giúp bé học và phát triển trong môi trường năng động, đầy hào hứng và được khuyến khích sáng tạo