Điều gì làm nên sự khác biệt của a giáo viên One On One English?

Bé sẽ được học từ những giáo viên giỏi nhất

Các giáo viên của chúng tôi đều tốt nghiệp từ Top 100 trường đại học hàng đầu như Harvard, Stanford, Columbia, v.v và có bằng TEFL/TESOL. Chúng tôi tuyển chọn đặc biệt giáo viên có nền tảng và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em Châu Á.

Chỉ tuyển dụng những giáo viên bản ngữ từ Bắc Mỹ

Giáo viên của chúng tôi đặc biệt sinh ra và lớn lên ở Bác Mỹ (Hoa Kỳ và Canada). Các học viên nhí sẽ được tiếp xúc với phát âm và ngữ điệu tiếng Anh, văn hoá Bắc Mỹ và có khả năng phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế.

Giáo viên yêu trẻ, nhiệt tình

Tại One On One English, giáo viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn đặc biệt có khả năng tương tác với nhiều loại tính cách của trẻ. Điều này đảm bảo chất lượng tiếp thu kiến thức và khiến cho bé hứng thú học hơn rất nhiều.

Kiểm soát chất lượng giảng dạy thường xuyên

Mỗi một giáo viên sẽ được kiểm tra 4 vòng trong 14 ngày để đảm bảo họ có đam mê với giáo dục trẻ em, và có kinh nghiệm giảng dạy, tương tác trực tuyến. Ngoài ra, các giáo viên cũng sẽ được kiểm tra chất lượng giảng dạy sau mỗi 5 lớp học liên tục.

Điều gì làm nên sự khác biệt của giáo viên One On One English?

Phát âm không pha trộn

Trong những năm đầu đời, trí não trẻ em vẫn luôn phát triển và tiếp thu với tốc độ rất nhanhđể. Vì vậy đây là thời gian tốt nhất để các bé học phát âm, ngữ điệu chuẩn Bắc Mỹ, không pha trộn để có thể trở thành giọng điệu chuẩn khi lớn lên.

Văn hoá Bắc Mỹ

Trong khi học tiếng Anh, các bé còn được trải nghiệm văn hoá Bắc Mỹ qua giáo trình theo tiêu chuẩn củaHoa Kỳ (US CCSS). Các giáo viên của chúng tôi sẽ là người truyền tải tốt nhất những văn hoá này qua ngôn ngữ để giúp con bạn có cái nhìn đa dạng về văn hoá toàn cầu.

Chất lượng giáo dục

Nền giáo dục Bắc Mỹ được xem là tiên tiến và đẳng cấp nhất thế giới. Với sự hướng dẫn của giáo viên One On One English, con của bạn sẽ có khả năng học tiếng Anh và văn hoá như một trẻ em Bắc Mỹ điển hình theo Nội dung và Phương pháp học tích hợp (Language Integrated Learning Method – CLIL).

Giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ của One On One English