22/07/2019

Các bài hát kinh điển học tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Cách học tiếng Anh dành cho thiếu nhi qua các bài hát đã mang đến hiệu quả học rất tốt mà các bậc phụ huynh nên tìm hiểu

Các bài hát kinh điển học tiếng Anh dành cho thiếu nhi - Học tiếng Anh qua bài hát đã không còn là hình thức xa lạ đối với các bé cũng như các bậc phụ huynh.

Ngày nay, với thời công nghệ số hiện đại, không quá khó khăn để các bé có thể tự tìm kiếm các bài hát trên mạng internet.

Nhiệm vụ của các bậc phụ huynh là hướng dẫn, cũng con tìm hiểu các bài hát phù hợp với sự phát triển của con và có thể giúp con cải thiện khả năng học tiếng Anh của mình.

 

Alphabet Song

Đây là một bài hát rất quen thuộc và siêu kinh điển mà các phụ huynh hay bé nào cũng phải biết trong từng bước đầu học tiếng Anh qua bài hát.

Lời bài hát có đầy đủ bảng chữ cái được gắn ghép với nhịp điệu sôi động và có nhiều tốc độ khác nhau giúp bé có thể học bảng chữ cái phù hợp với trình độ từng bé.

Thay vì phụ huynh phải dạy bé tập đọc từng chữ thông qua sách vở khô khăn thì hãy cho bé nhún nhảy theo nhạc.

Các bài hát kinh điển học tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Bingo Song

Đây tiếp tục là một bài hát cực kì dễ thương giúp cho bé tập đánh vần.

Các chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu nhi hoàn toàn không thể thiếu bài này.

Với lời bài hát vui tươi, nhịp điệu sôi động, đây chắc chắn là một bài hát mà các bé rất thích để làm quen với việc đánh vần từng chữ cái.

Từ đó mở rộng hơn để các cha mẹ có thể dạy bé đánh vần tên mình và các đồ vật đơn giản xung quanh.

 

Twinkle Twinkle Little Star

Đây là bài hát được các trẻ em trên toàn thế giới rất yêu thích.

Nhịp điệu sôi động và lời bài hát đáng yêu, đây chính xác là bài hát đáng để cho các bé nghe khi các bé học tiếng Anh online.

Và tất nhiên, trong chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu nhi nhất định không thể thiếu bài này

Các bài hát kinh điển học tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Ngoài ra, các ba mẹ còn có thể chủ động chọn các bài hát theo chủ đề như chủ đề gia đình, chủ đề bạn bè, chủ đề động vật,…miễn sao phù hợp với lứa tuổi và khiến các con thích thú.

Việc học tiếng Anh dành cho thiếu nhi qua các bài hát sẽ giúp các con tăng khả năng bắt chước cách phát âm tự nhiên, giúp bé giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng nhưng vẫn có thể trao đồi khả năng ngôn ngữ của mình.

Ngoài ra giúp các bé cải thiện kĩ năng nghe tiếng Anh phản xạ


------- 
 

One on One English - tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ cho trẻ em từ 6 - 12 tuổi nay đã có mặt tại Việt Nam! Chúng tôi là giải pháp học tiếng Anh hoàn hảo cho con bạn với 5 đặc điểm:

 

  • Giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ yêu trẻ, vững chuyên môn
  • Trải nghiệm học 1 kèm 1 phù hợp nhất với cá tính của bé
  • Giáo trình chuẩn US CCSS (*)
  • Quá trình và tiến độ học minh bạch, sát sao
  • Học mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ tối ưu nhất.

Để nhận tư vấn và cho con học thử miễn phí, mời bạn liên hệ hotline 028 777 88880 hoặc để lại thông tin tại form bên dưới trang.

 

(*) (US Common Core State Standards - Tiêu chuẩn chung về giảng dạy của Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ)