Trải nghiệm ngay lớp học 1 thầy 1 trò tại nhà với giáo viên bản ngữ của One On One English

One On One English là chương trình Anh ngữ hàng đầu được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại và phương pháp cải tiến vượt bậc dành cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi. Ba mẹ hãy cho con trải nghiệm ngay chỉ với 4 bước đơn giản:

Bước 1: Để lại thông tin của bạn và bé

Bước 2: Đặt lịch hẹn để học thử với giáo viên

Bước 3: Cho con tham gia học thử và kiểm tra trình độ

Bước 4: Nhận tư vấn miễn phí lộ trình học chuyên sâu

Và đây là những điểm nổi bật nhất trong trải nghiệm học tiếng Anh của bé với One On One English

Lớp học 1 thầy 1 trò tương tác cao trên nền tảng công nghệ hiện đại

Giáo viên Bắc Mỹ có bằng cấp từ Top 100 trường đại học hàng đầu

Đảm bảo kết quả tiếng Anh tốt khi tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế

Giáo trình chuẩn Hoa Kỳ, thang đo tiếng Anh Cambridge và kết hợp Rèn luyện kỹ năng sống

Học và chọn giờ học thoải mái, mọi lúc mọi nơi

Báo cáo chi tiết sau mỗi lớp học và kiểm tra trình độ thường xuyên

Nền tảng công nghệ hàng đầu với hệ thống lớp học trực tuyến

Nền tảng lớp học trực tuyến của One On One English được vận hành trên hệ thống Zoom US, một trong những công ty hàng đầu thế giới cung cấp lớp học trực tuyến với những tính năng ưu việt:

Cửa sổ nội dung bài học với đầy đủ tính năng tương tác đồng thời (vẽ, chú thích, hình ảnh, hiệu ứng)
Tốc độ truyền tải âm thanh và hình ảnh ổn định, chất lượng cao tương thích với nhiều nhà mạng
Giao tiếp tiện lợi giữa giáo viên và phụ huynh qua cửa sổ chat trong lớp học trực tuyến
Thao tác đơn giản, thân thiện với người dùng chỉ qua và cú click chuột

Giáo trình và Hệ thống cấp độ

Giáo trình của chúng tôi được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn giảng dạy của Hoa Kỳ (US CCSS) đồng thời đáp ứng yêu cầu về cấp độ của Cambridge Assessment English, CEFR và Oxford English. Hệ thống cấp độ được quy chiếu theo các tiêu chuẩn quốc tế và chia thành các bậc chính như sau:

alt

Phụ huynh nói gì về One On One English? “Một trải nghiệm học tiếng Anh toàn diện!”

Hương Nguyễn
Hương Nguyễn
Con tôi đã tiến bộ rất nhanh về mặt phát âm và phản xạ tiếng Anh, đặc biệt là các chủ đề bé yêu thích. Tôi rất yên tâm với chất lượng giảng dạy bài học, giáo viên và công nghệ của One On One English.Tôi thậm chí cũng học chung với con rất nhiều.
Nguyễn Bích Hằng
Nguyễn Bích Hằng
Giáo viên bản ngữ của One On One English rất chuyên nghiệp và luôn biết cách làm cho con tôi hào hứng học hơn, họ thậm chí còn có thể hiểu ý của bé cho dù bé chưa nói ra được. Tôi cũng đặc biệt yêu thích nội dung bài học và video của One On One English, tôi có thể mở cho con xem rất lâu để học thêm.
Nguyễn Công Bình
Nguyễn Công Bình
Tôi vốn rất ngại sử dụng hoặc tiếp xúc công nghệ nhưng với hướng dẫn và thiết kế thân thiện của bài học, tôi dễ dàng thao tác để chỉ cho con và sau đó bé cũng có thể tự điều chỉnh được để học và tương tác nhiều hơn. Thật sự rất tiện lợi và hữu ích.

Đối tác toàn cầu về tuyển chọn và đào tạo giáo viên bản ngữ của One On One English

Bridge Education Group là tập đoàn hàng đầu thế giới về đào tạo các chương trình ngoại ngữ, chứng chỉ TEFL và dịch thuật. Bridge Education cũng được đồng hành bởi ACCET - đơn vị được chứng nhận bởi Bộ giáo dục Hoa Kỳ.

Giáo viên One On One English còn được đào tạo để giúp trẻ rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm qua những bài học, tình huống thú vị đầy tính nhân văn (được phối hợp phát triển cùng trung tâm Giảng dạy và học thuật Derek Bok thuộc đại học Harvard Hoa Kỳ).

Được đầu tư và hỗ trợ tài chính từ One On One Ventures

One On One Ventures là tập đoàn đầu tư giáo dục và hỗ trợ tài chính cho startup có trụ sở tại Singapore. One On One Ventures đầu tư chủ yếu vào các startup và doanh nghiệp về công nghệ giáo dục ở Đông Nam Á Với tài sản thuộc quyền quản lí (AUM) hơn 10,000,000 USD. One On One English là công ty đầu tiên trong hồ sơ của One On One Ventures nhận 1,000,000 USD (~24 tỷ đồng) dưới hình thức huy động vốn cổ đông để xây dựng nền tảng học ESL online cho trẻ em từ 6-12 tuổi.